Tôi chịu ơn sách vở thật nhiều, nhờ sách vở mà đời sống tôi thành ra súc tích, khác hơn cuộc đời cơm áo............Những cơn bão của đời là để chứng nghiệm sức mạnh của chiếc neo của ta............Hãy cẩn thận lưỡi, vì đó là một chỗ ướt dễ trượt............Tình bạn là một thứ tình cảm êm dịu, đủ sức tô bồi cho đời người được sung sướng và có đạo đức............Kỹ nghệ giải trí ngày nay chú trọng vào ô nhiễm của các dòng sông nhiều hơn là ô nhiễm chính nó đưa vào tư duy của con người............Nếu bạn muốn cảm thấy giàu có, hãy đếm tất cả những gì bạn có mà tiền bạc không mua được............

Chủ Nhật, 7 tháng 5, 2017

Giáo xứ Tân Hương: 18 anh chị em gia nhập Hội Thánh trong ngày Chúa Chiên LànhGiáo xứ Tân Hương, Kontum 07/05/2017 - Trong thánh lễ chiều Chúa Nhật Chúa Chiên Lành lúc 17g30', cộng đoàn Dân Chúa vui mừng chia sẻ niềm vui cùng với 18 anh chị em tân tòng mới được gia nhập Hội Thánh làm con cái Chúa.
Trước thánh lễ, vào lúc 16g00, cha sở Tân Hương Giuse Đỗ Hiệu đã cử hành nghi thức Rửa tội (\Thêm Sức) cho 18 anh chị em người lớn, sau một thời gian tìm hiểu, học đạo và được Sơ Anna Nhất (dòng Thánh Phaolô) hướng dẫn tâm linh.
Bước vào thánh lễ do cha Antôn M.D Phan Tự Cường, OP chủ tế, cha đã chúc mừng các anh chị em tân tòng, và mời gọi cộng đoàn hiệp thông cùng các tân tòng cảm tạ Chúa vì ơn cao trọng nhất Chúa ban cho tất cả mọi tín hữu: ơn làm con Chúa! Cách riêng các tân tòng vừa lãnh nhận Bí tích Thanh Tẩy; và xin cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện để các anh chị em tân tòng này trung thành với ơn gọi Kitô hữu, sống loan chứng tình yêu Chúa giữa môi trường sống của mỗi người.
Trong thánh lễ, các tân tòng lần đầu tiên được rước Mình Máu Thánh Chúa Kitô, lương thực trường sinh nuôi dưỡng tâm hồn.
Đây là dịp rửa tội có số tân tòng đông nhất (18 người) tại giáo xứ Tân Hương trong khoảng thời gian dài từ trước tới nay.
Xin nguyện chúc các tân tòng tràn đầy ơn Chúa Phục sinh! 
Cầu xin cho các tín hữu biết sống trọn ơn gọi làm con Chúa của mình.
TẠ ƠN CHA! ALLÊLUIA!

MỘT VÀI HÌNH ẢNH THÁNH LỄ
Tin và hình ảnh: MINH SƠNKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét