Tôi chịu ơn sách vở thật nhiều, nhờ sách vở mà đời sống tôi thành ra súc tích, khác hơn cuộc đời cơm áo............Những cơn bão của đời là để chứng nghiệm sức mạnh của chiếc neo của ta............Hãy cẩn thận lưỡi, vì đó là một chỗ ướt dễ trượt............Tình bạn là một thứ tình cảm êm dịu, đủ sức tô bồi cho đời người được sung sướng và có đạo đức............Kỹ nghệ giải trí ngày nay chú trọng vào ô nhiễm của các dòng sông nhiều hơn là ô nhiễm chính nó đưa vào tư duy của con người............Nếu bạn muốn cảm thấy giàu có, hãy đếm tất cả những gì bạn có mà tiền bạc không mua được............

Thứ Sáu, 19 tháng 3, 2021

Mừng Lễ Thánh Giuse, bổn mạng Cha Tổng Đại Diện và giới Người Cha Công Giáo

 

Giáo xứ Tân Hương, Kon Tum mừng kính trọng thể lễ Thánh Cả Giuse, quan thầy Cha Tổng Đại Diện cũng là Cha chính xứ Tân Hương: Giuse Đỗ Hiệu. Thánh Giuse cũng là bổn mạng giới gia trưởng - Người Cha Công Giáo.

Thánh lễ lúc 5h00 sáng 19-3-2021.

Cùng đồng tế với Cha Tổng-chính xứ Tân Hương, có Cha Giuse Trần Văn Toán (gx Hơ Moong Kơtu, Kon Tum), Cha Gioakim Lương Đông Vỹ (gx Phú Mỹ, Gia Lai) và Cha Inhaxiô Lê Hoàng Bảo Quỳnh (gx Mỹ Thạch, Gia Lai).

Ông Câu chánh đại diện giáo xứ chúc mừng bổn mạng Cha chính xứ Giuse, cám ơn Cha vì bao công khó phục vụ Giáo phận và Cộng đoàn giáo xứ Tân Hương. Nguyện xin Thánh Cả chuyển cầu xin Chúa thương gìn giữ Cha được hồn an xác mạnh để chu toàn trách vụ Chúa giao phó.

Cộng đoàn cũng đặc biệt cầu nguyện cho giới Người cha công giáo được noi gương Thánh Giuse, sống đạo đức, làm việc chăm chỉ và vâng theo thánh ý Chúa, để lèo lái gia đình vượt qua các thử thách, luôn trung thành với Chúa.
Ảnh: Quang Mỹ
Kontumquehuongtoi 19/3/2021


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét