Tôi chịu ơn sách vở thật nhiều, nhờ sách vở mà đời sống tôi thành ra súc tích, khác hơn cuộc đời cơm áo............Những cơn bão của đời là để chứng nghiệm sức mạnh của chiếc neo của ta............Hãy cẩn thận lưỡi, vì đó là một chỗ ướt dễ trượt............Tình bạn là một thứ tình cảm êm dịu, đủ sức tô bồi cho đời người được sung sướng và có đạo đức............Kỹ nghệ giải trí ngày nay chú trọng vào ô nhiễm của các dòng sông nhiều hơn là ô nhiễm chính nó đưa vào tư duy của con người............Nếu bạn muốn cảm thấy giàu có, hãy đếm tất cả những gì bạn có mà tiền bạc không mua được............

Thứ Bảy, 6 tháng 2, 2021

XUÂN ĐÃ VỀ - XUÂN VỀ CẢM TẠ -Thơ Nhạc

 


XUÂN ĐÃ VỀ

Hỏi xuân đã về chưa
Cánh hoa vàng trước ngõ
Trời xanh dệt nắng thưa
Ánh mắt trông vò võ
Hỏi xuân đã về chăng
Về cùng mùa co-vid
Đem lo lắng, băn khoăn
Thoảng buồn đêm trừ tịch…
Biết ra sao ngày sau
Biết bây giờ xao xuyến
Tình thương cứ trao nhau
Mong mùa xuân miên viễn

Lê Minh Sơn 6/2/2021 (25 Tết Tân Sửu)

_______________________________________

XUÂN VỀ CẢM TẠ

Mỗi dịp Xuân về Tết đến là một dịp cảm tạ. Tạ ơn Trời, cám ơn đời, tri ân người, cảm mến Quê hương đất nước.
Tạ ơn Chúa của Mùa Xuân đã tác sinh, yêu thương ấp ủ. Cám ơn đời đã cưu mang, vỗ về. Tri ân Cha Mẹ đã sinh thành dưỡng dục; tri ân người thân, bạn bè đã đồng hành bao ngày tháng. Cám ơn Quê hương đã nuôi dưỡng tâm hồn, dòng sông quê đã gội mát tuổi thơ dẫn dắt đến bến bờ thương mến.
Bài hát XUÂN VỀ CẢM TẠ nói lên lời tri ân THƯỢNG ĐẾ LÀ MÙA XUÂN BẤT DIỆT, là nguồn cội của mọi niềm vui, hạnh phúc. Chúc Tất Cả Các Bạn một Năm Mới 2021 và Tết Tân Sửu tràn đầy phúc đức, mạnh khỏe, an bình, thịnh vượng.

Lê Minh Sơn 7/2/2021 (26 Tết Tân Sửu)Lê Minh Sơn
Kontumquêhươngtôi
07/02/2021


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét