Tôi chịu ơn sách vở thật nhiều, nhờ sách vở mà đời sống tôi thành ra súc tích, khác hơn cuộc đời cơm áo............Những cơn bão của đời là để chứng nghiệm sức mạnh của chiếc neo của ta............Hãy cẩn thận lưỡi, vì đó là một chỗ ướt dễ trượt............Tình bạn là một thứ tình cảm êm dịu, đủ sức tô bồi cho đời người được sung sướng và có đạo đức............Kỹ nghệ giải trí ngày nay chú trọng vào ô nhiễm của các dòng sông nhiều hơn là ô nhiễm chính nó đưa vào tư duy của con người............Nếu bạn muốn cảm thấy giàu có, hãy đếm tất cả những gì bạn có mà tiền bạc không mua được............

Thứ Bảy, 8 tháng 10, 2016

GIÁO XỨ TIÊN SƠN (GIA LAI): LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC 2016Lễ trao học bổng khuyến học 2016 dành cho các học sinh giỏi và một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, không phân biệt tôn giáo, đã được tổ chức tại Nhà thờ Giáo xứ Tiên Sơn, hạt Pleiku (Gp Kontum).
Trong chương trình, có 2 khách mời là ông câu Hà giáo xứ Hiếu Đạo và cô giáo Hồng giáo xứ Thăng thiên đã chia sẻ cho các em về những thao thức về Giáo dục. 
Trong lời phát biểu, Cha sở Tađêô Võ Xuân Sơn đã nói lên những thao thức, băn khoăn tìm phương cách để giúp cho giới trẻ thăng tiến trong học tập và cuộc sống, mà trao học bổng hằng năm là một trong những việc làm cần thiết và ích lợi. Cha cũng thay mặt giáo xứ ngỏ lời chân thành cám ơn vị ân nhân đã giúp cho chương trình khuyến học này.

MỜI XEM VÀI HÌNH ẢNH:Tin và ảnh: theo cha sở Tiên Sơn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét